Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook

13/04/2022
BLOG

Quảng cáo vốn là hoạt động vô cùng cần thiết của mỗi tổ chức hay doanh nghiệp. Việc quảng cáo góp phần quảng bá sản phẩm và đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Tuy vậy, có thể thấy được chi phí quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng như Tivi, radio, báo chí…thường có mức chi phí khá cao. Xuất phát từ vấn đề đó. dịch vụ quảng cáo trên facebook ra đời và giải quyết được nhiều hơn những nhu cầu của khách hàng trên lĩnh vực quảng cáo. Bên cạnh đó, với những ưu điểm mà dịch vụ quảng cáo Facebook mang lại, chắc chắn đây là một lựa chọn đáng được bạn cân nhắc.

Web miễn phí

Đầu tiên, như đã nói thì dịch vụ quảng cáo Facebook có mức chi phí rẻ hơn so với những dịch vụ quảng cáo khác nhưng lại mang lại hiệu quả cao. Quảng cáo Facebook tính phí theo hình thức: CPC (cost per click) và CPM (cost per impression). Với CPC, bạn chỉ phải trả tiền cho những người click vào quảng cáo của bạn. Với CPM, bạn chỉ cần chi trả cho số lần hiển thị quảng cáo với giá thành rất thấp. Như vậy,với quảng cáo facebook bạn chỉ phải bỏ ra vài triệu đồng 1 tháng nhưng vẫn tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đem lại hiệu quả rất lớn so với chi phí bỏ ra của doanh nghiệp.

Thứ hai, tốc độ lan truyền nhanh chóng. Hiện nay, facebook có thể coi là mạng xã hội rất lớn và số lượng người truy cập ngày càng cao. Nên chỉ cần một người like hay comment một mẫu quảng cáo thì có thể hiện lên newfeed của hàng ngàn bạn bè. Trong hàng ngàn người đó chắc chắn sẽ có một số lượng không nhỏ người dùng quan tâm đến sản phẩm của bạn. Vì vậy, việc lan truyền thông tin đến với khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thứ ba, khả năng kết nối, tương tác với khách hàng cao. Sau khi tiếp nhận và sử dụng sản phẩm quảng cáo, các khách hàng sẽ có thể dễ dàng phản hồi ý kiến cá nhân về sản phẩm. Qua đó, doanh nghiệp sẽ có những cách xử lý hợp, kịp thời. Đồng thời, sẽ giúp cho hoạt động chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp diễn ra một cách suôn sẻ hơn.

Thứ tư, dịch vụ quảng cáo Facebook mang tính linh hoạt cao. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiến lược quảng cáo, mức độ hiển thị quảng cáo và phân bổ ngân sách phù hợp với kế hoạch của từng giai đoạn. 

Cuối cùng, chắc chắn rằng dịch vụ quảng cáo Facebook có độ tin cậy cao, dễ dàng quản lý hiệu quả quảng cáo. 1 địa chỉ IP là 1 click và do Facebook thống kê nên tuyệt đối không có hiện tượng click ảo. Ngoài ra, bạn có thể quản lý được quảng cáo của mình xuất hiện ở đâu, thời gian nào và số lượt tương tác của người dùng cũng như hiệu quả và tiến độ quảng cáo.

Qua những thông tin kể trên, chắc chắn bạn đã có cho mình những lý do để lựa chọn dịch vụ quảng cáo Facebook. Dịch vụ quảng cáo Facebook - lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan