Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bất kỳ các shop hay các doanh nghiệp sản phẩm, dịch vụ cũng có thể kinh doanh online hiệu quả nhờ vào CÔNG CỤ này!!

21/08/2022
KHÁCH HÀNG

Xin chào các bạn.Mình tên Nhi là chủ cửa hàng Mỹ Phẩm Nhi Angle chuyên về cung cấp mặt hàng mỹ phẩm, nước hoa, đồ ăn vặt,..

Web miễn phí

Nói đến kinh doanh về mặt hàng mỹ phẩm chắc chắn 90% các bạn nghĩ kinh doanh về những mặt hàng đều phải chạy quảng cáo, PR rất nhiều mới có thể bán được hàng cũng như kinh doanh hiệu quả. Nhưng thật hạnh phúc khi mình nằm trong số 10% còn lại là không cần chạy quảng cáo hay bất cứ chiến dịch marketing nào cũng có thể thành công về mảng kinh doanh online.

                                        Tôi đã kinh doanh hiệu quả nhờ cách này.

Làm Sao Để Có Thể Kinh Doanh Online Hiệu Quả Chỉ Với 4-8 Tuần

 

Hành trình khởi nghiệp với bán hàng truyền thống.

Mình còn nhớ như in ngày mới cửa hàng truyền thống để bán các mặt hàng như hiện tại như mỹ phẩm, nước hoa, đồ ăn vặt. Lúc mới mở thì mình chưa có kinh nghiệm dày đặn như bây giờ.Ban đầu là không biết bắt đầu kinh doanh từ đâu, không biết làm cách nào để khách hàng mua hàng của mình rồi đến nào là ít vốn không có nhiều vốn đầu tư, nào là không biết cách quản lý nhân viên, nào là không có nhiều thời gian để quản lý, … Nhưng quan trọng hơn hết và ưu tiên nhất đó chính là cách bán hàng hiệu quả cũng như đưa sản phẩm tiếp cận tới người tiêu dùng một cách tối ưu nhất.

 

Đã thế, vì mới mở nên mình còn rất loay hoay với vòng lẩn quẩn cứ đinh ninh kinh doanh truyền thống là quá đủ cho một cửa hàng. Đến khi hoạt động được 6 tháng thì mới phát hiện ra vốn luyến của mình ngày càng thâm sâu cho chi phí mặt bằng, chi phí nhân viên, chi phí điện nước, v.v….

 

Đến lúc vốn luyến mình không còn nhiều và đa số thời gian để đuổi ruồi vì cứ tập trung vào bán hàng truyền thống thì lại thấy những đối thủ cạnh tranh của mình, những bạn bè làm chung ngành nghề của mình bán hàng tấp nập cũng như đóng hàng đi giao lia lịa thì mình mới lấy hết kinh nghiệm sống cũng như tất cả những mối quan hệ để điều tra xem họ làm thế nào để bán được số hàng nhiều như vậy.

 

Biết đến thị trường kinh doanh online và bắt đầu tìm tòi học hỏi.

Từ khi được các bạn bè giới thiệu đến thị trường kinh doanh online thì mình cũng tập tành tìm hiểu về nó. Ban đầu được bạn bè giới thiệu đến với các kênh đang hot nhất thị trường để có thể chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng của mình đó chính là facebook. Nhưng facebook nghĩ đơn giản nhưng lại không giản đơn chút nào với người mới bắt đầu vào làm như mình. Mình bắt tay vào tạo fanpage ban đầu thì được vài lượt like trang thì mới phát hiện ra chỉ vậy thì chưa đủ để có đơn hàng. Nên mình mới tìm đơn vị để chạy quảng cáo fanpage.

 

Chạy quảng cáo thì cũng ra được vài ba đơn 1 ngày nhưng so về kinh phí mình bỏ ra thì chỉ thấy lổ chứ không được lãi do chạy quảng cáo như đốt tiền trước mà chưa thấy hiệu quả ở đâu.

 

Đến đây thì mình lại đi tìm hiểu thêm nhiều cách khác để có khách hàng như là bán trên shoppe.vn ,sendo.vn,.... một ngày trên đây cũng phát sinh thêm được vài đơn nhưng công sức mình bỏ ra cho nó quá nhiều. Hàng ngày đều phải lên những sàn này trả lời tin nhắn khách hàng, xem đơn, đăng sản phẩm, có khi hàng ngày mình phải làm việc lên đến 18h đồng hồ. Hiện tại ở Việt Nam mình cũng có tầm 4-6 sàn lớn như vậy và những sàn này làm mình kiệt sức đến hết thời gian vì nó.!

 

Quá bế tắc vì không biết bắt đầu từ đầu cũng như kinh doanh online như thế nào là hiệu quả vì bỏ chi phí quảng cáo thì không ra được lợi nhuận cao, bán trên các sàn thì không có nhiều thời gian quản lý, không biết cách chăm sóc khách hàng cũkhông rành gì về công nghệ,.. Quá nhiều thứ như vậy khiến mình như gụt ngã và bỏ cuộc đến khi mình biết được công ty Truyền Thông & Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO chuyên về giải pháp marketing online tổng thể và xây dựng nền tảng bán hàng đa kênh - Website thông minh giúp tự động tìm kiếm khách hàng.

 

 

Hóa ra kinh doanh online dễ hơn mình tưởng nhiều…

Với ngần ấy khó khăn mình cứ tưởng là bỏ cuộc cũng như kinh doanh khó khăn lắm. Đến khi biết đến được với SIKIDO thì mọi thứ đều thay đổi hoàn toàn. Bên công ty Sikido hổ trợ cho mình  a - z từ nền tảng để tiếp cận khách hàng là website chuẩn người dùng, cập nhật những phương pháp quảng cáo tiên tiến nhất, cũng là sự thấu hiểu khi đồng hành và tháo gỡ vướng mắc  cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không máy móc rập khuôn, không lý thuyết trên mây sáo rỗng. thiết kế web với  tính ứng dụng thực tiễn cao sẽ giúp doanh nghiệp, cửa hàng dễ dàng triển khai từng bước xây dựng hệ thống bán hàng bài bản.

 

            SIKIDO không chỉ là website. Đa số hiện tại các công ty thiết kế website chỉ biết thiết kế website xong quăng đó bỏ cho khách hàng. Còn đối với SIKIDO họ không chỉ là web mà còn tất tần tật mọi thứ liên quan đến online - marketing, hổ trợ tiếp cận khách hàng cho website. Lúc đầu mình còn nghi ngờ và e ngại về chuyện làm web, và thấy website không cần thiết cho danh nghiệp của mình. Nhưng đến khi mình phát hiện ra mình đang  thuộc theo kiểu "kinh doanh truyền miệng" hoặc mở cửa hàng kinh doanh rồi ... "cầu nguyện" cho khách hàng tới. Và lúc đó mình biết Đã đến lúc cần phải THAY ĐỔI! để có thể phát triển và tối ưu dòng tiền.

 

Lúc đến với SIKIDO mình vẫn còn e ngại về tính hiệu quả cũng như lợi ích họ mang lại cho mình. Nhưng hiệu quả vượt ngoài mong đợi của mình khi HÀNG CỨ GIAO LIÊN TỤC, LỢI NHUẬN CAO HƠN, THỜI GIAN DÀNH CHO GIA ĐÌNH NHIỀU HƠN thì lúc đó mình biết là mình không chọn sai SIKIDO.

Lượng đơn hàng về liên tục - đóng gói muốn không kịp

 

 

Biết tất tần tật mọi thứ về kinh doanh online chỉ với 4-6 tuần!

Các bạn nào đang kinh doanh, hoặc các dịch vụ spa muốn bán được hàng, gia tăng doanh số hoặc tiếp cận khách hàng thì liên hệ tại đây!

Để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp bên công ty SIKIDO đến tận nơi trao đổi chia sẽ tận tình cho mình, xem kỹ nhu cầu và đối tượng cũng như thị trường của ngành các anh chị để đưa ra chiến lượt cụ thể cho việc kinh doanh online của mình

 

            Bước tiếp theo họ sẽ đưa những yêu cầu, đối tượng và thị trường của bạn nhắm đến gửi cho bộ phận chuyên nghiên cứu thị trường, phân tích thì hiếu người dùng

 

            Để đưa cho bộ phận đặc tả layout, bản phác thảo bằng tay -> Sau đó gửi cho bộ phận thiết kế lên cho mình bản demo file hình ảnh về toàn bộ giao diện kênh website của mình khi chạy thì được hiển thị như thế nào

 

            Đến khi mình thật sự ưng ý về bản demo này SIKIDO mới chuyển qua bộ phận lập trình để viết giao diện và chức năng cho mình khoảng 2-4 tuần

 

            Viết xong họ liền chuyển qua bộ phần tester,fix lỗi,chạy thử. Đến khi nào thật sự hoàn thiện về website và đăng một số hình ảnh của mình lên đây cho ảnh chị dễ hình dung

 

            Bước cuối cùng là bàn giao toàn bộ tất cả thông tin liên quan đến website cho mình như mã nguồn, bảng quản trị, hướng dẫn đăng sản phẩm, viết bài chuẩn SEO, tối ưu các kênh anh chị đang làm.

 

Mình kể đến đây thôi cũng đủ thấy được sự chi tiết của bên công ty SIKIDO nên  các bạn cứ yên tâm về dịch vụ của bên họ cũng như mình là minh chứng cho tính hiệu quả của những gì mình nói ở trên

 

Tất cả là nhờ sikido.vn. Giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển kinh doanh online để đưa sản phẩm tiếp thị người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất

 

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA HÃY LIÊN HỆ NGAY TẠI ĐÂY!

-> HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC SIKIDO TƯ VẤN NHANH NHẤT NHÉ <-

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan