Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Câu chuyện có thật: "TỪ NGÕ CỤT BẾ TẮC ĐẾN VẠCH ĐÍCH THÀNH CÔNG"

21/08/2022
KHÁCH HÀNG

Chào các bạn, mình là Hòa. Năm nay 30 tuổi, hiện đang là chủ của một nhà may và cửa hàng thời trang vest sang trọng tại Tp.HCM

Web miễn phí

Hiện tại, việc kinh doanh của mình đang rất tốt và ổn định

Nghĩ lại khoảng 3 – 4 năm trước đây thôi, cuộc sống của mình đã thực sự bế tắc, kinh doanh buôn bán thì chậm chạp

Mình kể các bạn nghe câu chuyện này…

Thiết kế website , bán hàng hiệu quả bằng website

 

Khởi Đầu Gian Nan…

Chỉ 3 – 4 năm trước thôi, cửa hàng mình vẫn đang chỉ là một tiệm quần áo nhỏ và  hết sức bình thường của của một của hàng kinh doanh. Vốn kinh doanh của mình hồi đó gần như là không có gì hết.

Bản thân cũng là một đứa nhận thức được tầm quan trọng  của việc học hỏi và trao dồi kiến thức kinh doanh trong cuộc sống, nên mình cũng đã mày mò rồi theo học rất nhiều phương pháp kinh doanh khác nhau để làm thế nào có thể phát triển cửa hàng.

 

Từ việc tham gia Hội kinh doanh trên Facebook , đến đi các buổi offline của những doanh nhân, rồi cả theo học các phương pháp “hot hot” hồi ấy được giới thiệu trên mạng (mình xin phép không kể tên ở đây), nhưng rồi, tất cả cũng nhanh chóng đi vào ngõ cụt…

Hồi đó, mình cảm thấy cực nản, mỗi lần học là chẳng biết bắt đầu từ đâu, làm sao cho đúng, hướng đi sao cho đúng, rồi lại thắc mắc “liệu có hiệu quả không?”

 

Tham gia tương tác thì “buổi đực buổi cái”, vì offlline hay đào tạo thì chỉ có 1 buổi/ tuần thôi, mà hôm trời mưa to quá thì “ngại”, hôm thì tụ tập bạn bà “cà phê cà pháo” xong cũng muộn giờ học,... Chưa kể hồi đó mình còn áp lực học hành, thi cử rồi áp lực với khóa luận... Đâm ra cần linh hoạt thời gian hơn… Vậy là mình nghỉ trung tâm.

Rồi về nhà tự học, mình “loay hoay” với một đống các vấn đề tại cửa hàng. Từ hàng tồn kho , hàng mới , doanh thu,.. động đến gì cũng phải lo phải nghĩ. Đâm ra mình càng nản.

 

 

MỘT CUỘC GỌI VÀ LẦN GẶP MẶT ĐỊNH MỆNH

Thật may mắn! Một lần vô tình được 1 bên cty gọi điện thoại cho tôi giới thiệu về website thông minh, cũng thắc mắc vì trước giờ chưa bao giờ nghe qua cụm từ đó. Họ nói website thông minh nghĩa là biết tự động tìm kiếm khách hàng lại càng làm tôi tò mò hơn và quyết định gặp họ 1 lần thử xem sao. Tôi còn nhớ SIKIDO chính xác là LỐI THOÁT cho cửa hàng thời trang của tôi trong suốt khoảng thời gian lẹt đẹt

 

Điều Tuyệt Vời Đã Đến

 • Bạn biết đấy , việc làm chủ một cửa hàng thì thời gian đối với bạn sẽ cực kì áp lực bạn phải lo bộn bề tất cả mọi thứ, luôn phải chạy đua với thời gian để đảm bảo doanh thu hay kpi cho cửa hàng,… Nhưng khi hợp tác với sikido mọi thứ trở nên cực kì dễ dàng ,
 • Ban đầu, điểm phù hợp và thuyết phục tôi sử dụng dịch vụ bên Sikido là tôi không cần giỏi hay rành về bất kỳ thứ gì liên quan công nghệ thông tin! 
 • Vì tôi KHÔNG THƯỜNG XUYÊN cửa hàng nên thời gian nhiều khi cũng không có nhiều để có thể giải quyết được vấn đề quản lý các kênh bán hàng tối ưu hiệu quả nổi.
 • Vỏn vẹn trong cửa hàng lúc đó cũng chỉ có 1 nhân viên part time hỗ trợ nên thành ra nguồn lực nhân sự cũng khá mỏng, không thể làm nhiều việc cùng lúc
 • Phát tờ rơi poster quảng cáo thì tốn kém chi phí đủ thứ vừa thuê người phát vừa tựu đi phát, đã vậy còn bị phạt vì tội phát tờ rơi nơi công cộng ảnh hưởng đô thị… haiz
 • Nhưng nếu hợp tác với bên Sikido học thì hoàn toàn không cần lo vấn đề ấy. Vì lúc nào tôi cũng đều được hỗ trợ liên tục:
 • ✔️ Trang website thông minh– có thể tự đồng tìm kiếm khách hàng, chỉ cần điện thoại có thể xử lý mọi thứ
 • ✔️ Video +  tài liệu– quên có thể lấy ra xem lại, thậm chí còn được học thêm nhiều kiến thức về online.
 • ✔️ Khóa học marketing – bao gồm tất tần tật các bước học được hướng dẫn mỗi ngày với từng kỹ năng viết bài chuẩn, quảng cáo, làm hình ảnh… có rất nhiều công cụ hỗ trợ mà trước đây chưa từng biết qua
 • Chính vì tiện lợi như vậy nên mỗi tuần thậm chí mỗi tháng mình chỉ cần tranh thủ 5 – 10 phút buổi tối hoặc bất cứ giây phút nào rảnh thì cũng đã có thể tối ưu và kinh doanh tốt trên online rồi.
 • Với một giải pháp kinh doanh đơn giản và chi phí tiết kiệm như thế, có thể nói, bất kì ai dù ở lứa tuổi nào hay trình độ về công nghệ thông tin thậm chí bất kể ngành nghề nào đi nữa cũng đều áp dựng được vô tư. Kể cả kỹ năng kinh doanh online bắt đầu từ con số 0 như tôi khi áp dụng vào xây dựng nền tảng đầu tiên tôi cũng đã thấy sự “lột xác” khác hẳn.
 • Không chỉ biết viết bài sao cho thu hút, đưa thông tin thế nào lên cho phù hợp, hạn chế nhắc đến cái gì, thường xuyên làm cái gì, nên đưa sản phẩm lên trang nào, lúc nào cần đăng bài lúc nào không, thậm chí nên kinh doanh phát triển thêm hình thức gì để có thể tăng doanh thu thụ động. Tôi chưa từng nghĩ sẽ tiếp tục kinh doanh thời trang dự định lui về văn phòng nhưng Sikido đã giúp tôi thấy sự thay đổi rõ rệt trong doanh số của mình ngay từ tháng đầu tiên. 
 • Tất cả các kênh bán hàng mà Sikido đưa ra cho chủ doanh nghiệp đều là những giải pháp trãi qua quá trình nghiên cứu liên tục không ngừng nghỉ của họ về mảng online như:
 • … Nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng
 • … Phát huy thế mạnh doanh nghiệp lên tuyệt đối,…
 • … Đơn giản hóa cách quản lý giúp tối ưu thời gian cho DN,…
 • … Xây dựng phủ sóng mạnh các kênh trên internet khắp về thương hiệu hay sản phẩm của DN…
 • BIẾT ĐẾN ĐÂU, ÁP DỤNG NGAY ĐẾN ĐẤY. Hoàn toàn không phải kiểu giải pháp đưa ra trên bảng vẽ hay lý thuyết suông sáo rỗng. Cực kì thực tế và hữu dụng!ĐỔI ĐỜI..

 

Mình hợp tác với sikido và xây dựng kênh website riêng được 4 tháng

Mình đã hoàn toàn chủ động được trong vấn đề thời gian , định hướng rõ ràng cho việc phát triển marketing online, giúp mình tiết kiệm được rất nhiều chi phí và đặc biệt là thời gian

Nhờ vốn Sikido, mình cũng nhanh chóng nâng cao được giá trị thương hiệu của cửa hàng mình và việc tiếp cận và quảng bá sản phẩm của mình cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều chỉ sau vài cú click chuột. Mình cảm thấy cực kỳ hạnh phúc.

 

Sikido đã thay đổi cuộc sống của mình như thế đó. Mình rất cảm ơn Sikido, cảm ơn các bạn đã luôn bên cạnh và hỗ trợ mình

Mình biết, sẽ có rất nhiều bạn trẻ từng giống mình, thử rất nhiều phương pháp nhưng cuối cùng, vẫn không thể làm tốt công việc kinh doanh riêng

Mình khuyên chân thành, với Sikido không gì là không thể, mình tin, các bạn sẽ thành công.

 

Ngoài câu chuyện khởi nghiệp của Hòa, còn rất nhiều những khách hàng đã và đang chia sẻ với Sikido hàng loạt những biến cố đã từng xảy ra cho đến khi đạt được thành công của ngày hôm nay. Bạn có thể tìm đọc thêm những câu chuyện có thật từ chính khách hàng của chúng tôi chia sẻ tại đây :

 

** Gợi ý cho bạn :

Đã chạm mốc 50 tuổi nhưng ông Phước vẫn theo đuổi con đường bán hàng online và kết quả..

"Làm website 5 năm trời mà vẫn không bán được hàng cuối cùng mình đã tìm ra giải pháp" - Anh Thạnh chia sẻ

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan