Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu về Thiên Thanh

Lịch sử hình thành

Công ty Thương Mại và Dịch Vụ Thiên Thanh chính thức được thành lập vào 11/04/2015.

Kể từ khi thành lập đến nay, Thiên Thanh đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô cung cấp các dịch vụ thiết kế web, mà cả về doanh số bán hàng. Hiện tại, Thiên Thanh luôn giữ vị trí cao trong top thị trường Website Việt Nam với hơn 5000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty.

Với vai trò là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp có kinh nghiệm thiết kế web từ những năm 2015, Thiên Thanh đã không ngừng đổi mới và cải thiện dịch vụ của mình ngày càng chuyên nghiệp và tiện lợi hơn, mang lại nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng, từ việc thương thảo hợp đồng, trao đổi về giao diện web cho đến khi hình thành sản phẩm chính thức, chúng tôi đều ở bên cạnh khách hàng và để họ tham gia vào từng công đoạn thiết kế web, đóng góp ý kiến cũng như hoàn thiện sản phẩm.

Tầm nhìn - Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Phong cách phục vụ uy tín - chuyên nghiệp - thân thiện đã góp phần xây dựng nên thương hiệu thiết kế website hàng đầu của Thiên Thanh. Nhưng không dừng lại ở đó, Thiên Thanh liên tục học hỏi, đổi mới để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, bởi chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của khách hàng là thay đổi theo từng ngày.

Hướng đến sự hoàn hảo và cũng là “kim chỉ nam” dẫn đường để Thiên Thanh phát triển. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giải pháp Thiết kế website cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu tại TP.HCM.

Trong ngành Thiết kế website, Thiên Thanh tuy không phải là “người tiên phong” nhưng sẽ luôn không ngừng cố gắng vươn lên để trở thành “người dẫn đầu” trong chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tin vào điều đó, vì mục tiêu phấn đấu của Thiên Thanh là “chuyên nghiệp và hoàn hảo”. Ngoài ra, còn lấy sự hài lòng của qúy khách hàng làm nền tảng và động lực phát triển.

Chẳng những vậy, bằng khát khao vươn lên mạnh mẽ, cùng chiến lược phát triển bền vững dựa trên chất lượng dịch vụ, Thiên Thanh tin rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ vươn xa hơn nữa, để kịp thời đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế website và cung cấp các giải pháp trên thị trường toàn quốc và những quốc gia lân cận.

Giá trị cốt lõi mà Thiên Thanh đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thần làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của Thiên Thanh được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ trí thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới, dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chúng tôi chăm sóc khách hàng và có thể làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn!. Chúng tôi không đặt mục tiêu là công ty lớn nhất Việt Nam nhưng chúng tôi phải là công ty có dịch vụ tốt nhất. Tại Thiên Thanh toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của Thiên Thanh”.

Ý nghĩa logo

Logo Thiên Thanh với gam nền màu đen là tượng trưng cho sự huyền bí, đẳng cấp, tinh tế và sang trọng. Màu đen được sử dụng nhiều trong các thiết kế hướng đến đối tượng cao cấp nhằm tạo nên sự bí ẩn và đại diện cho quyền lực. Màu chữ được sử dụng là sắc trắng thể hiện sự tinh khiết, chân lý, niềm tin và đương thời, rất thích hợp cho những công ty thiết kế và năng động như Thiên Thanh. 

Định hướng và lĩnh vực hoạt động

Với định hướng chiến lược trong vòng 5 năm Thiên Thanh phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: Truyền thông, Quảng cáo trực tuyến, Tư vấn thiết kế website, Dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet, Giải pháp thương mại điện tử, ... Thiên Thanh đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

 

Quảng cáo và truyền thông

 • Quảng cáo Google: quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị, Google Shopping, Youtube,...
 • Quảng cáo trên các mạng xã hội: Facebook, Instagram, Zalo, Tiktok
 • Quản trị nội dung trên Website và Fanpage
 • Tư vấn chiến lược Digital Marketing tổng thể

Tư vấn và thiết kế website

 • Tư vấn thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
 • Tư vấn thiết kế website bán hàng
 • Tư vấn thiết kế và cung cấp giải pháp TMĐT
 • Hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp giải pháp xử lý sự cố.

Dịch vụ tên miền và lưu trữ dữ liệu

 •  Đăng ký tên miền quốc tế và việt nam
 •  Cung cấp server lưu trữ
 •  Cung cấp giải pháp email doanh nghiệp
 •  Cung cấp giải pháp bảo mật, bảo vệ hệ thống

Giải pháp TMĐT

 •   Xây dựng dự án TMĐT
 •   Tư vấn, hỗ trợ kiến thức, kinh nghiệm TMĐT
 •   Cung cấp giải pháp TMĐT cho doanh nghiệp

QUY MÔ

Thiên Thanh tự hào với đội ngũ hàng trăm nhân viên:

 • Lập trình viên ưu tú, kinh nghiệm chuyên môn cao, bằng cấp giỏi.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, niềm nở, nhiệt tình, tận tâm vì khách hàng.
 • Nhân viên kinh doanh lịch thiệp, trung thực, nhanh nhạy và tư vấn cực kỳ tận tình, dễ hiểu.

Chúng tôi được những khách hàng trước đây tin tưởng trong việc hoạch định các chiến lược và lộ trình đầu tư một cách hợp lý, hiệu quả, toàn diện và tiết kiệm chi phí. Thiên Thanh tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng đến từng chi tiết mà dịch vụ chúng tôi mang lại.

Tại Thiên Thanh, chúng tôi thực hiện các gói dịch vụ theo quy trình, quy định bài bản được quy định theo hợp đồng và thỏa thuận giữa hai bên. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng các quyền lợi của mình luôn được đảm bảo.

Thiên Thanh ADS là thương hiệu tư vấn và triển khai Marketing Online. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Thiên Thanh ADS đã hợp tác và phát triển với trên 5.000 khách hàng lớn nhỏ. Hiểu rõ các yếu tố thị trường quảng cáo, nắm chắc đặc tính nổi bật sản phẩm là những yếu tố giúp Thiên Thanh ADS thành công khi triển khai các dịch vụ cho Quý Khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp phát triển lâu dài cho quý khách hàng bằng các công cụ tốt nhất, các phương pháp mới nhất, tiên tiến nhất kết hợp tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, đảm bảo tính hiệu quả tối đa, là một Digital Marketing Agency đáng tin cậy tại Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ PR chuẩn SEO trong mọi lĩnh vực, sẵn sàng mang lại cho khách hàng các gói dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, cam kết tư vấn chi tiết trước khi tiến hành thiết kế, quy trình thiết kế web rõ ràng, bài bản, luôn cập nhật các tiến độ mới nhất cho khách hàng nắm bắt. Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 083.5546.839