Làm website 5 năm trời mà vẫn không bán được hàng

876 Lượt xem
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

 

Có lẽ cũng nhiều doanh nghiệp, cửa hàng cũng đang gặp rắc rối với đơn vị thiết kế website như mình, nên hôm nay mình có lời chia sẻ này với hi vọng giúp các anh chị hiểu được phần nào trên con đường bán hành thành công trên online tưởng không đơn giản mà hóa lại đơn giản không tưởng.

Thế Mà Giờ Mình Đã Thoải Mái Lo Cho Gia Đình, Du Lịch Cùng Người Thân Bất Kì Lúc Nào Mình Muốn.

 

Chào mọi người mình là Thạnh, hiện mình 35 tuổi, đang có mở cửa hàng bán đồng hồ thông minh tại Bàu Cát, Tân Bình.

 

Có lẽ cũng nhiều doanh nghiệp, cửa hàng cũng đang gặp rắc rối với đơn vị thiết kế website như mình, nên hôm nay mình có lời chia sẻ này với hi vọng giúp các anh chị hiểu được phần nào trên con đường bán hành thành công trên online tưởng không đơn giản mà hóa lại đơn giản không tưởng.

 

5 Năm bán hàng online đầy mệt mỏi!

 

Nói về Bán hàng online thì khởi đầu của mình không mấy tốt đẹp. VỐN mình thì ít, thì mình không thể nhập hàng quá nhiều về được, vì mọi người cũng biết một sản phẩm đồng hồ thông minh tầm 5tr - 10tr. Khả năng để mở cửa hàng to thì mình không có.. Nhưng mình có lòng tin về hướng mình chọn, là mình ưu tiên bán trên online nhiều hơn. Nên trong quá trình kinh doanh mình nghe rất nhiều người:

 

"Bán hàng mà không nhập hàng thì lấy gì mà bán" "Muốn khách đông thì họ phải thấy hàng nhiều mới bán được" ..

 

Mình rất áp lực vì trong đó có cả những lời từ người thân nữa, mình thầm nhủ mình không hề thích theo cách đó, thấy nó quá khả năng của mình.

 

Chính vì muốn thành công trên con đường online này, mình quyết tâm phải chứng tỏ hướng mình đúng.. Mình đặt ra quyết tâm: "Tất cả những gì liên quan tới online thì mình phải học!"

 

Nhưng, không biết do từ đầu mình đã là một đứa không biết gì về công nghệ hay không?.. Mà 5 năm dấn thân vào con  đường kinh doanh của mình, nó vẫn tệ, hoàn toàn sai cách,  cụ thể:

 

. Khách hàng không thể mua hàng trên website

. Khách hàng từng mua trên các kênh TMDT đều không quay lại

. Khách hàng gọi tới từ website nhưng chẳng thèm chốt

. Chỉnh sửa thay đổi lại website thì không làm được

. Quảng cáo facebook thì bị cướp đơn hàng.

. Fanpage lập được 2 năm thì bị hack

 

Đôi lúc mình nhụt chí, vì sự hiểu biết hạn hẹp về công nghệ của mình, nếu không thì tại sao hơn 5 năm trời, kinh doanh online bằng website ai cũng bán được mà mình thì không, chứ đừng nói chuyện kinh doanh trên kênh khác.

 

Đã thử thay đổi các hình thức quảng cáo khác nhau, đã cố gắng mò mẫm web để hiểu về nó, nhưng tất cả chỉ là mò mẫm, mò mẫm không hiểu biết. Mình liên hệ công ty web để chỉnh sửa cho mình, thì họ lại ậm ừ, kéo dài thời gian. Lúc liên hệ lại thì lại yêu cầu mình trả thêm phí.

 

Vâng mình lại tiếp tục đặt lòng tin và tiếp tục trả phí. Mà phải công nhận mình quá tin người. Điển hình, sau khi trả phí xong, mọi thứ cũng y như cũ, chỉ khác mỗi cái giao diện, và mình vẫn không có khách hàng. Bên công ty đó còn nói mình bỏ tiền ra chạy quảng cáo thì mới có khách và mình lại tin lại bỏ một mớ tiền chạy quảng cáo, vâng vẫn không có khách vô mua nổi.

 

Điều này làm mình thật sự chán nản và mình đi vào bế tắc..

 

Nhưng đấy là trước kia thôi, còn bây giờ mình đã khác nhiều rồi. Đây là thành quả của mình hiện tại:

 

Sự Thay Đổi Sau 3 Tháng...

 

Web mình đơn hàng đều đều mỗi ngày, thậm chí có khách ở tuốt ngoài Sapa, Lạng Sơn, sẵn sàng trả trước 100% qua online cho mình rồi nhận hàng sau.

 

Mình đã may mắn khi được bên Sikido liên hệ, dù lúc đó bận, nhưng nhờ cách nói chuyện đủ ý qua điện thoại, mình tặc lưỡi, ờ xuống xem coi nói gì. Rõ ràng là nếu như không gặp Sikido thì mình không biết thực sự sẽ thay đổi như thế nào: Nào là làm web phải có theo hành vi tâm lý khách hàng, những mẹo kinh doanh nhỏ để họ ở lại web lâu hơn, những nội dung điều hướng giúp mình bán hàng được lời hơn... Wow, quả là tuyệt vời.

 

Tuy rằng bây giờ, khách mình không đông đến nổi đen nghịt, như mấy ông lớn dù vào web vẫn là những hình ảnh sản phẩm cũ mà trước kia mình chụp, vẫn là mình quản lý web một người không biết gì về công nghệ. Đối với mình thành quả có khách hàng mua mỗi ngày là điều tuyệt vời nhất rồi..

 

Giờ đây, mình chỉ cần nhận thông báo qua điện thoại là có đơn hàng, có thêm thời gian chăm sóc cho gia đình, và tìm hiểu thêm những vùng đất mới. MÌnh không cần phải vùi mình quá nhiều vào cách học kinh doanh online nữa Vì mọi chuyện đã có Sikido lo cho mình.

 

Từ khâu lên chiến lược kinh doanh cho từng kênh, cho tới khâu chuẩn bị cho web, khi làm web Sikido đã ưu ái cho mình, bằng việc bỏ cả thời gian để nghiên cứu về hành vi khách hàng bên mảng đồng hồ thông minh, vẽ ý tưởng phác thảo về cửa hàng online trên web cho mình, sau đó còn dựng lên bằng  bản vẽ màu đầy đủ để mình dễ hình dung, y như là thiết kế nhà vậy! Một điều mà công ty web cũ không làm cho mình, sau khi mình duyệt bản thiết kế đó thì bắt đầu lập trình, sản phẩm với công ty web cũ họ chỉ mất 2 - 3  ngày để giao cho mình, còn với Sikido là từ 4 - 8 tuần.

 

Sikido thiết kế web độc quyền cho mình, từng hành vi khách hàng được lưu ý trên đó chi tiết nhất. Trước khi nhận thành phẩm, Sikido còn kĩ lưỡng chạy thử nghiệm cho mình để hoàn thiện các lỗi. Rồi mới bàn giao. Điều tuyệt vời là mình được nắm quyền sỡ hữu đứa con của mình.

 

Hơn nữa, cách chăm sóc nó cũng dễ dàng, thay đổi giao diện cũng dễ, đăng sản phẩm cũng dễ, vì bộ quản trị hoàn toàn bằng tiếng việt, siêu dễ cho người  mù công nghệ như mình.

 

Đó là những gì mình được trải nghiệm và được gặt hái thành quả mà mình đã cố gắng thay đổi khi được gặp Sikido.

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

 

Vì sao nên lựa chọn thiết kế web tại SIKIDO?

✔️Tư vấn MIỄN PHÍ tất tần tật mọi nhu cầu website một cách chân thành.

✔️Xây dựng chiến lược thực hiện CHUYÊN NGHIỆP website từ A-Z.

✔️Thực hiện thiết kế website hơn 30 NGÀNH NGHỀ khác nhau: y tế, giáo dục, vận tải, bất động sản, mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm, tài chính, tiền tệ, du lịch, dệt may…..

✔️Đội ngũ Account, thiết kế, coding, chăm sóc khách hàng giàu chuyên môn chăm sóc mỗi khách hàng TẬN TÂM nhất.

✔️Đã thiết kế thành công ĐA DẠNG các thể loại website khác nhau: web bán hàng, web giới thiệu, web tin tức, web tuyển dụng, web sự kiện…

✔️Đảm bảo website vận hành nhanh chóng, ổn định, hiệu quả và chuẩn SEO.

✔️Bàn giao source code 100% cho khách hàng.

✔️Thông tin Admin và hướng dẫn sử dụng quản trị website.

✔️Bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng sử dụng hosting tại SIKIDO.

✔️Đặc biệt được tham gia khóa học "Vận hành hệ thống Online" trị giá 6.348.000VNĐ chỉ với 0 Đồng.

 

Còn rất nhiều ưu đãi khi đến với Sikido. Chần chừ gì nữa mà không đăng ký sở hữu một website bán hàng ngay bây giờ!!

 

Thông tin liên hệ Thiết kế website tại SIKIDO:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 213/14 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0835546839

Email: hotro@sikido.vn - kythuat@sikido.vn

Website: https://sikido.vn

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Có Website , Mình Thoải đi du lịch mà chẳng phải bận tâm về việc kinh doanh tại cửa hàng !!

Có Website , Mình Thoải đi du lịch mà chẳng phải bận tâm về việc kinh doanh tại cửa hàng !!

Nhưng, hãy để mình kể cho các bạn nghe câu chuyện của mình …
Mẹo Kinh Doanh Trên Web Siêu Hiệu Quả Của Bố Vợ 78 Tuổi

Mẹo Kinh Doanh Trên Web Siêu Hiệu Quả Của Bố Vợ 78 Tuổi

Bất Kỳ Ai Cũng Có Thể Giỏi Kinh Doanh Trên Web Với Mẹo “Đơn Giản” Này   Tôi là Phước, 78 tuổi,...
Muốn KINH DOANH HIỆU QUẢ : PHẢI CÓ WEBSITE

Muốn KINH DOANH HIỆU QUẢ : PHẢI CÓ WEBSITE

  Chào các bạn, mình là Hòa. Năm nay 26 tuổi, hiện đang là chủ của một cửa hàng hoa tươi Hiện...